Lucky Fishing เกมยิงปลาตกปลานำโชค

เพลินๆกับเกมมือถือจากเกมตู้สุดดังสายเกมยิงปลาออนไลน์กับเกมที่ชื่อว่า Lucky Fishing ยินดีให้บริการคุณแล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Lucky Fishing

กลับมาอีกครั้งกับการ review เกมสุดมัน จากผู้ให้บริการ SaGame ในคราวนี้ เราจะมารีวิวเกมยอดฮิตอย่างเกมยิงปลา ที่มีโบนัสมากมาย ยิงง่าย ตายง่าย จ่ายเงินจริง ซึ่งเป็นเกมที่มีชื่อว่า Lucky Fishing หรือเกม ตกปลานำโชค นั่นเอง เกมนี้ เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งลงไปยิงปลาใต้ท้องทะเล เพื่อเปลี่ยนเป็นเงินรางวัล ผู้เล่นจะพบเจอกับสัตว์น้ำมากมายหลายชนิดที่แหวกว่ายกันอยู่ใต้ท้องทะเล ซึ่งปลาแต่ละตัวจะมีเงินรางวัลแตกต่างกันออกไป คะแนนหรือโบนัสจะไม่เท่ากัน หากเริ่มเบื่อกับการเล่นเกมสล็อตแบบเดิม ๆ เกมยิงปลาจากเราก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นมีรายได้เพิ่มจากการเล่นเกมแน่นอน

วิธีสมัครเล่น Lucky Fishing

ทางเข้าเล่นเกมนี้นั้นก่อนอื่น ผู้เล่นต้องเป็นสมาชิกกับเราเสียก่อน โดยให้ผู้เล่นไปที่ sagametv.com หลังจากนั้น ให้คลิกที่เมนู สมัครสมาชิก กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ ระบบจะส่งรหัส OTP ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้เล่น ให้ผู้เล่นกรอกรหัสที่ได้รับจาก SMS พร้อมตั้งรหัสผ่านสำหรับการเข้าเล่นเกม เมื่อตั้งรหัสเรียบร้อย ให้ผู้เล่นผูกบัญชีธนาคารที่ใช้สำหรับการโอนเงินเข้าระบบ โดยกรอกเลขบัญชี เพียงเท่านี้ ผู้เล่นก็จะมี user สำหรับใช้เล่นเกมของตัวเองแล้ว

วิธีฝากเงิน ถอนเงิน

ให้ผู้เล่น log in เข้าระบบให้เรียบร้อย เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ให้ผู้เล่นไปที่เมนู “ฝากเงิน” ระบุจำนวนเงินที่ต้องการฝากเข้าระบบแล้วคลิก “ยืนยัน” ผู้เล่นจะพบกับหน้าต่างที่แสดงเลขบัญชีที่ต้องทำการฝากเงินเข้าไป ให้ผู้เล่นฝากเงินเข้าบัญชีที่ระบบกำหนดให้เรียบร้อย ระบบจะทำการเพิ่มเครดิตให้กับผู้เล่นโดยที่ผู้เล่นไม่ต้องส่งสลิปให้วุ่นวาย เพียงเท่านี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นเกมได้แล้ว

ทางเข้าเล่นลัคกี้ฟิชชิ่ง

เมื่อผู้เล่นฝากเงินเข้าระบบ ให้ผู้เล่นไปที่เมนู “Fishing” หรือ “ยิงปลา” ที่ปรากฏอยู่บนหน้า Website ทางด้านซ้ายมือ หน้าต่างของ website จะปรากฏ รายชื่อและโลโก้เกมยิงปลารูปแบบต่าง ๆ มากมาย ให้ผู้เล่นเลือกเกมที่ชื่อว่า Lucky Fishing คลิกเข้าเกม ระบบก็จะพาผู้เล่นเข้าสู่เกมยิงปลาแสนสนุกทันที

เมื่อเข้าเกมแล้ว ผู้เล่นจะพบกับเมนูโหมดการเล่นเกม จำนวน 3 โหลด ดังนี้ “ปลานาร์แว็ลในตำนาน เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่ต้องการเดิมพันสูง ตั้งแต่ 1-10 บาท “ปลาหมึกแห่งความหวาดกลัว” สามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 10-100 บาท และ “สัตว์ประหลาดปลาซิลล่า” เหมาะกับผู้เล่นที่ทุนและต้องการผลตอบแทนสูงที่สุด สามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 100-1000 บาท

ด้านล่างผู้เล่นจะเจอกับเมนูต่าง ๆ ของเกม เช่น จำนวนยอดเงินคงเหลือของผู้เล่น กติกาอัตราผลตอบแทน ปุ่มเปิด-ปิดเสียงดนตรี ประวัติการเล่นเกม และกลับสู่เมนูหลัก ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นโหมดใดก็ได้ตามความต้องการ และตามกำลังทรัพย์ เมื่อผู้เล่นเลือกโหมดที่ต้องการแล้ว จะพบกับเมนูในเกม ด้านซ้ายจะเป็นเมนู “ล็อคเป้า” ที่เป็น function สำหรับการล็อคตัวปลาที่ต้องการจะยิง “อัตโนมัติ” เป็นการให้ระบบยิงปลาให้อัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถดูยอดเงินคงเหลือได้จากเมนูด้านล่าง ถัดมาจะเป็นเมนู เพิ่ม-ลด เงินเดิมพัน ผู้เล่นสามารถเพิ่ม หรือ ลด ตามที่ต้องการ แต่ไม่เกินที่ระบบกำหนดไว้ ในแต่ละมุมของหน้าจอเกมจะแสดงผู้เล่นท่านอื่นที่เข้าเล่นเกมร่วมกับท่านในเวลานี้ แค่เห็นภาพก็ดูสนุกขึ้นมาแล้ว แต่ก่อนที่จะเล่นเกมนั้น ผู้เล่นต้องทำความเข้าใจกับกติกาของเกมนี้

Lucky Fishing เกมยิงปลา

ลองแล้วจะติดใจ ตกปลานำโชค

กติกาของเกม Lucky Fishing

 • กติกาของเกม ผู้เล่นสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เมนู i
 • การเล่นเกมยิงปลา ผู้เล่นสามารถสะสมพลังระหว่างการยิง หลังจากที่ยิงปลาตาย พลังของผู้เล่นจะเพิ่มขึ้น ทำให้ปืนใหญ่ของผู้เล่นเพิ่มระดับ หรือ Level Up
 • ใช้ปุ่ม space bar ในการยิงกระสุน
 • ใช้ปุ่ม A และ D หรือ ลูกศรในการบังคับทิศทางของปืนใหญ่
 • เมื่อผู้เล่นทำการสังหารปลาชนิดต่าง ๆ ผู้เล่นจะมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลแบบสุ่ม ตามอัตราของปลาแต่ละตัว
 • “มังกรเงินสายฟ้า” เมื่อสังหารจะเกิดการกระตุ้น ทำให้เกิดสายฟ้า
 • “ปลาปักเป้าระเบิด” เมื่อสังหารจะเกิดการระเบิด ทำให้ปลาที่อยู่ในบริเวณได้รับความเสียหาย
 • “ปูแช่แข็ง” เมื่อสังหารจะทำให้ปลาทั้งหน้าจอถูกแช่แข็ง
 • “กวาดล้างให้สิ้น” เมื่อผู้เล่นสังหารปลาที่มีสัญลักษณ์นี้ปรากฏ ปลาตัวอื่นที่มีสัญลักษณ์เดียวกันจะตายทันที
 • ผู้เล่นสามารถเพิ่มเดิมพัน เพื่อเพิ่มพลังของปืนใหญ่
 • ผู้เล่นสามารถสะสมพลังได้ โดยการยิง เมื่อพลังของปืนใหญ่มีมากขึ้น กระสุนที่ออกจากปืนใหญ่จะมีประสิทธิภาพ และความแรงมากขึ้นตาม
 • เมื่อผู้เล่นยิงฝูงปลา จะมีสถานะพิเศษเพิ่มขึ้น อาทิ บ้าคลั่ง ความเร็วของกระสุนปืนจะเร็วขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เชื่องช้า ปลาที่ว่ายในบ่อจะเคลื่อนที่ช้าลงในระยะเวลาหนึ่ง สะสมพลัง พลังของปืนใหญ่จะเพิ่มขึ้นระยะเวลาหนึ่ง ปลาเงินรางวัล จะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินรางวัลเพิ่มเติม ปืนหัวสว่าน เป็นปืนใหญ่ที่มีพลังทำลายล้างสูง ปลาฟังก์ชั่น เป็นปลาที่จะทำให้เกิดฟังก์ชั่นพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม

เมื่อผู้เล่นได้อ่านรายละเอียดต่างๆ ของเกมแล้ว ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากสนุกแล้วผลตอบแทนก็คุ้มค่าแน่นอน เกมนี้เป็นเกมที่สร้างความสนุกให้กับผู้เล่นได้อย่างแน่นอน ในครั้งถัดไป SaGameTv รับรองว่ามีเกมยิงปลาที่สนุกสนานมารีวิวให้อ่านกันอีกเช่นเคย จะมารีวิวเกมอะไรให้อ่านกันต้องติดตามกันนะครับ แล้วพบกัน

Scroll to top