พนันอีสปอร์ต LOL League Of Legends

ในวงการเกม Esports ไม่ได้มีเพียงแค่พนัน Dota2 ที่เรารู้จักกันดีเท่านั้น ปัจจุบันมีเกมใหม่ๆ เกิดขึ้นมามากมายให้ผู้รักการเล่นเกมได้ทดลองเล่น จนไปถึงขั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมจนมีการแข่งขันกันเกิดขึ้น LOL หรือ League Of Legends เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการเกม MOBA ในปัจจุบัน

เกม Moba LOL คืออะไร 

MOBA คืออะไร MOBA หรือ Multiplayer Online Battle Arena เป็นเกมที่มีผู้เล่นแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง เป็นเกมการแข่งขันที่ไม่ต่อเนื่อง หรือเรียกได้ว่าจบเป็นเกมๆ ไป ผู้เล่นต้องควบคุมตัวละครเพียงหนึ่งตัวหรือมากมาย ผ่านหน้าจอ Interface แบบ RTS ที่คนเล่นเกมต่างรู้จักกันดี

และเช่นเดียวกัน LOL ก็เป็นเกม MOBA ที่มีผู้คนทั่วโลกตัวให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนที่ให้ LOL ขึ้นแท่นเป็นเกมยอดนิยมในประเภทนี้ เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ อย่าง DOTA2 ด้วยเหตุผลที่ LOL เป็นเกมยอดนิยมตลอดกาล จึงทำให้ผู้พัฒนาเกมมีการจัดแข่งขันให้ผู้เล่นที่มีความสามารถ เพื่อชิงเงินรางวัลจำนวนมหาศาล และเหตุนี้เกม การเดิมพันแบบใหม่จึงถือกำเนิดขึ้น นั่นก็คือการเดิมพันเกม Esports นั่นเอง

การเดิมพันกีฬาประเภท Esports คืออะไร

กีฬา Esports หรือ Electronic Sports ก็คือ กีฬาชนิดหนึ่งที่มีคนให้ความสนใจไม่แพ้เกมกีฬาทั่วไป มีการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัล ในปัจจุบันมีเกมประเภทนี้เกิดขึ้นมากมาย จนทำให้ผู้พัฒนามีการสร้าง Platform เพื่อให้นักพนันนักเล่นเกม ได้มีการลงเดิมพันเพื่อหารายได้กันตลอด 24 ชั่วโมง ในครั้งนี้ Sa Game  ก็ไม่พลาดที่จะพาเพื่อน ๆ หรือผู้เล่นที่มีความสนใจในเกมกีฬาประเภทนี้ มาทำความรู้จักการเล่นเกม วิธีการเดิมพัน การเข้าเล่น ทางเข้าเกม ของเกม Esports กัน

การสมัครสมาชิก SaGameTv

เริ่มจากให้ผู้เล่นที่มีความสนใจเตรียมเบอร์โทรศัพท์และบัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินของท่านและไปที่ website www.sagametv.com โดยไปที่เมนู “สมัครสมาชิก” กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ หลังจากนั้นระบบจะส่ง SMS มายังเบอร์ที่ท่านระบุ นำรหัส OTP ที่ได้รับกรอกลงไปในระบบ พร้อมสร้างรหัสผ่านสำหรับการเข้าเล่นเกม

ถัดมาระบบจะให้ผู้เล่นผูกบัญชีธนาคารของตนเองกับระบบ เพื่อเป็นการตรวจสอบช่องทางการโอนเงินแทนการส่งหลักฐานยืนยัน เพียงเท่านี้ ผู้เล่นก็จะมีรหัสสำหรับการเข้าเล่นเกมต่างๆ ของเราแล้ว โดยรหัสของท่าน สามารถเข้าเล่นเกมได้ทุกเกมที่ SaGameTv เป็นตัวแทน อาทิ สล็อต ยิงปลา แทงผลบอล และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ก่อนจะเข้าเล่นเกมผู้เล่นจะต้องมีทำการเติมเงินเพื่อเพิ่มเครดิตของท่านเสียก่อน

วิธีการ “ฝากเงิน” เข้าระบบ

ให้ผู้เล่นไปที่ www.sagametv.com ทำการ Login เข้าระบบด้วย User ที่ท่านสมัคร เมื่อทำการ Login เรียบร้อยให้ผู้เล่น ไปที่หน้าหลัก คลิก “ฝากเงิน” ระบบจะแสดงหน้าต่างของการฝากเงินให้ท่านเห็น ให้ท่านระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะฝากเข้าระบบ คลิก “ยืนยัน”

เมื่อผู้เล่นกดยืนยันแล้ว ระบบจะปรากฏรายละเอียดเลขที่บัญชีสำหรับการฝากเงิน ให้ผู้เล่นทำการฝากเงินเข้าระบบ ด้วยบัญชีธนาคารที่ผูกกับระบบไว้ หากผู้เล่นไม่ได้ใช้บัญชีที่ผูกไว้ ระบบจะไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินของท่านและไม่สามารถเพิ่มเครดิตให้ท่านได้ เมื่อท่านทำการโอนเงินเป็นที่เรียบร้อย ระบบจะเพิ่มเครดิตให้ท่านทันทีหลังจากนั้น เพียงเท่านี้ ผู้เล่นก็สามารถเข้าเล่นเกมต่างๆ ใน Website ของ SaGameTv ได้ทันที

ทางเข้าเล่นเกม Esports ในเว็บ SaGameTv

เมื่อผู้เล่นทำการสมัครสมาชิก และฝากเงินเข้าระบบแล้ว ให้ผู้เล่น Login เข้าระบบ หลังจากนั้น ผู้เล่นจะพบกับเมนูมากมายที่อยู่ในหน้า website ให้ผู้เล่นไปที่เมนู E-sports หรือ อีสปอร์ต ทางด้านซ้ายมือ คลิก “เข้าเล่น” เพียงเท่านี้ผู้เล่นก็จะสามารถเริ่มการเดิมพันเกมกีฬา Esports ได้ทันที

ในหมวดนี้ก็จะมีเกมต่าง ๆ เป็นตัวเลือกให้ผู้เล่นได้เดิมพันกัน ในส่วนของเกม League Of Legends หรือ LOL นั้น ผู้เล่นสามารถเลือกได้ในเมนูทางด้านซ้ายมือ

การเดิมพันกีฬา Esports แบ่งออกเป็นอะไรบ้าง

  1. การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ (Money Line) คือ การทายผลเกมกีฬาออนไลน์ ทายผลว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันเกมนั้นๆ
  2. การเดิมพันแบบแฮนดิแคป (Handicap) เป็นการเดิมพันที่มีอัตราการต่อรองเพื่อให้เกิดความเท่าเทียม เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ในปัจจุบัน เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
  3. การเดิมพันแบบสูงต่ำ เป็นการเดิมพันที่ทายผลคะแนน หรือสกอร์การฆ่าภายในเกม เช่นเดียวกับการทายผลการทำประตูในกีฬาฟุตบอลนั่นเอง
  4. การเดิมพันแบบทายผลระหว่างเกม วิธีการเดิมพันประเภทนี้ เป็นการเดิมพันที่ผู้เล่นสามารถทายผล ระหว่างที่มีเกมการแข่งขันอยู่ ผู้เล่นสามารถเลือกแทงหรือเดิมพันตามหมวดหมู่ที่ระบบกำหนดไว้ได้

ซึ่งแน่นอนว่าการเดิมพันเกม LOL นี้ผู้เล่นอย่างเราๆ ไม่สามารถเล่นเกมด้วยตนเอง แต่จะเป็นการลงทุนเดิมพันนักแข่งหรือ Pro player แน่นอนว่ามีความเสี่ยงที่จะมีการพลิกล็อคเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ ผู้เล่นหน้าใหม่ควรศึกษาอัตราต่อลองของเกมไว้ด้วยนะครับ เพื่อการเดิมพันจะได้สนุกมากยิ่งขึ้น และสุดท้ายนี้ แน่นอนว่า การแข่งขันอีสปอร์ตเป็นกีฬาประเภทออนไลน์ ผู้เล่นสามารถเดิมพันที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ และได้เพื่ออรรถรสในการเดิมพัน ผู้เล่นยังสามารถดูการถ่ายทอดสดผ่าน Livestream ได้ในหน้าต่างของเกม ในครั้งนี้เราขอจบการรีวิว ข้อมูลพื้นฐานของการเดิมพันเกมแอลโอแอลหรือ League Of Legends ไว้เพียงเท่านี้ อย่างไรก็ตามการเดิมพันในรูปแบบออนไลน์นั้นมีแพร่หลายมากขึ้นในปัจจุบัน ผู้เล่นหรือผู้ลงทุนควรศึกษาผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ พิจารณาความเสี่ยง ในการเล่นด้วยนะครับในโอกาสหน้าจะเป็นเกมในหมวดหมู่ไหน ต้องคอยติดตามกันต่อไปนะครับ

Scroll to top