Doll of Wealth เกมยิงปลาเด็กน้อยพาโชค

เล่นง่าย เล่นได้พร้อมๆกันหลายคนกับเกมยิงปลาของค่าย BBP ที่มีชือไทยว่า เด็กน้อยนำโชคหหรือ Doll of Wealth สนใจเล่นคลิกเลย

เกี่ยวกับ เกมยิงปลาเด็กน้อยพาโชค

กลับมาอีกครั้งสำหรับการรีวิวเกมดังจากค่ายต่าง ๆ ในครั้งนี้ก็ยังคงอยู่ในหมวดหมู่เกมยิงปลากันอีกเช่นเคย ในครั้งนี้ จะเป็นเกมจากค่ายผู้ให้บริการอย่าง BBP ที่มีเกมยิงปลาออกมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันมากมาย สำหรับรอบ SaGameTV จะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า “Doll of Wealth” หรือ เกม  “เด็กน้อยพาโชค” ผู้เล่นก็จะพบเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับตุ๊กตาสุดแสนน่ารักที่จะพาผู้เล่นไปท่องโลกใต้ทะเลออกล่าปลาเพื่อหาขุมทรัพย์มาเป็นเงินรางวัลสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 50 สตางค์ไปจนถึง 500 บาท ต่อการยิงหนึ่งครั้ง ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งลงเงินเดิมพันมากเท่าไหร่ กระสุนที่โจมตีก็จะแรงมากขึ้นเท่านั้น แต่ก่อนที่จะเล่นเกมผู้เล่นต้องมี user ใช้สำหรับการเล่นเกมเสียก่อน ไปดูวิธีการสมัครกันเลย

สมัครเล่น Doll of Wealth

ก่อนอื่นให้ผู้เล่นไปที่ www.sagametv.com ผู้เล่นจะพบกับหน้าต่างของ website ผู้เล่นต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน การสมัครสมาชิกของ SaGame  ผู้เล่นจะใช้เพียงแค่เบอร์โทรศัพท์เท่านั้น ใช้เวลาไม่เกินสองนาที ให้ผู้เล่นไปที่เมนู “สมัครสมาชิก” กรอกเบอร์โทรศัพท์ของท่าน รอรับรหัสยืนยันทาง SMS กรอกรหัสยืนยันพร้อมตั้งรหัสผ่านสำหรับการเข้าระบบ หลังจากนั้นระบบจะให้ผู้เล่นผูกบัญชีธนาคารสำหรับการฝากเงินและถอนเงิน เมื่อทำตามขั้นตอนจนผูกบัญชีแล้วเสร็จ ผู้เล่นก็จะมีรหัสสำหรับเข้าเล่นเกมแล้ว

วิธีฝากเงินถอนเงิน

ให้ผู้เล่น log in เข้าระบบให้เรียบร้อยแล้วไปที่เมนู “ฝากเงิน” เลือกจำนวนเงินที่ต้องการฝากเข้าระบบ กด ยืนยัน ทำการโอนเงินเข้าระบบตามเลขบัญชีที่ระบุไว้ ระบบก็จะทำการโอนเงินเข้าระบบให้ผู้เล่นทันที ข้อควรระวังคือผู้เล่นจะต้องใช้บัญชีที่ผูกกับระบบเอาไว้ หากไม่ใช้บัญชีที่ผูกไว้ ระบบจะไม่สามารถเพิ่มเครดิตให้กับผู้เล่นได้ เมื่อผู้เล่นทำการฝากเงินเรียบร้อย เพียงเท่านี้ผู้เล่นก็สามารถเข้าเล่นเกม Doll of Wealth ได้แล้ว

BBP Doll of Wealth

สมัครเล่นเกมยิงปลาค่าย BBP Doll of Wealth

ทางเข้าเล่นเกม Doll of Wealth

ให้ผู้เล่นไปที่เมนูที่ปรากฏด้านซ้ายมือ ของหน้า website เลือกหมวดหมู่ Fishing หรือ ยิงปลา หลังจากเข้าสู่หมวดหมู่นี้แล้วจะพบกับเกมยิงปลาจากค่ายต่าง ๆ ให้ผู้เล่นมองหาคำว่า Doll of Wealth ซึ่งเป็นเกมที่อยู่อันดับต้น ๆ ของหน้า website แล้วคลิกเข้าเกม

เมื่อเข้าสู่เกม ผู้เล่นจะพบกัน โหมดของเกม จำนวน 3 โหมด แบ่งออกเป็น การเดิมพันตั้งแต่ 0.5-50 บาท, 5-250 บาท และ 50-500 บาท ตามลำดับ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบใดตามกำลังของท่าน แน่นอนว่ายิ่งจำนวนเงินยิ่งมาก ปืนใหญ่ก็จะมีพลังและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่เลือกโหมดที่ต้องการเล่นเกม ระบบจะพาผู้เล่นเข้าสู่เกม ทางด้านซ้ายล่างผู้เล่นสามารถดูยอดเงินคงเหลือ เพิ่มเงินเดิมพัน ลดเงินเดิมพัน เมนูรายละเอียดต่าง ๆ อาทิ กติกาการเล่นเกม ระบบเสียง ประวัติการเดิมพัน ผู้เล่นสามารถอ่านได้ในเมนูด้านซ้ายของหน้าจอ ทางด้านความมือ ผู้เล่นจะเจอกับ function ระเบิดอัตโนมัติ และล็อคพันปลา อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญของเกมคือ กติกาการเล่นเกม และแน่นอนว่า SaGameTV ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกเอามารีวิวให้ผู้เล่นได้อ่านทำความเข้าใจกันก่อนจะเล่นจริง เพื่ออรรถรสในการเล่นเกมที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

กติกาการเล่นเกม

 • เกม Doll of Wealth เป็นเกมยิงกระสุนไปยังเป้าหมายเพื่อล่าปลาชนิดต่าง ๆ
 • เมื่อผู้เล่นยิงกระสุนออกไป แต่ไม่โดนตัวปลา กระสุนจะกระเด็นจนกว่าจะโดนตัวปลา
 • เกมจะแบ่งปลาออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ปลาเงินรางวัล และ ปลาพิเศษ
 • เมื่อผู้เล่นสังหารปลาได้ จะได้รับรางวัลตามอัตราเงินรางวัลที่กำหนดไว้ หากสังหารปลาพิเศษได้ ก็จะได้รับเงินรางวัลอัตราพิเศษที่กำหนดและของรางวัลพิเศษต่าง ๆ
 • คำอธิบายอัตราเงินรางวัลของปลาแต่ละชนิดผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดได้ที่เมนูกติกาการเล่นเกม ซึ่งจะมีตั้งแต่ x2 ไปจนถึง x250 ผลตอบแทนก็จะคูณจำนวนเงินที่ผู้เล่นเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ “ปืนใหญ่หัวสว่าน” เมื่อเริ่มการใช้ ปืนใหญ่หัวสว่านผู้เล่นจะได้รับรางวัล 10 เท่า พร้อมกับ function ยิงกระสุนสุ่มออกไป
 • สัญลักษณ์ “ปืนกล” เมื่อเริ่มการใช้ปืนกล รางวัลจะคูณสิบเท่า และผู้เล่นจะได้รับกระสุนฟรี จำนวนตั้งแต่ 20 – 100 นัด และเมื่อผู้เล่นใช้ กระสุนฟรี ยิงสุ่มโดน ปืนกลอีกครั้ง จะสามารถสะสมกระสุนฟรีได้ถึง 888 นัด
 • function  “แช่แข็ง” เมื่อ function แช่แข็งถูกใช้ เงินรางวัลจะคูณโบนัส 18 เท่า และปลาที่อยู่บนหน้าจอจะถูกแช่แข็งเป็นระยะเวลาหนึ่ง
 • สัญลักษณ์ “วงล้อสู่ความรวย” เมื่อเริ่ม function วงล้อแห่งความรวย เงินรางวัลจะคูณโบนัส แบบสุ่มตั้งแต่ x8, x18, x38, x68, x88 และ x168 ตามลำดับ
 • สัญลักษณ์ “ปลาจำนวนเท่า” เมื่อล่าปลาประเภทนี้ได้ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้อัตราคูณเพิ่มมากขึ้น มากที่สุดถึง x500
 • function พิเศษของเกมคือ “ตุ๊กตานำโชคเรียกทรัพย์” เมื่อตุ๊กตานำโชคเรียกทรัพย์ปรากฏขึ้นบนหน้าจอผู้เล่นจะมีโอกาส ได้รับรางวัลไหเรียกทรัพย์ 60-300 เท่า จนกว่า function นี้จะหมดไปหรือสัญลักษณ์ ตุ๊กตานำโชคเรียกทรัพย์จะหายไป

นอกจากเกมนี้จะมีตัวคูณโบนัสจำนวนมากแล้ว ยังมี  function พิเศษคือ ตุ๊กตานำโชคเรียกทรัพย์ ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการผลตอบแทนที่สูง อยากมีรายได้เสริมพิเศษ อย่างแน่นอน แถมเกมยิงปลาก็น่าลุ่นเพราะระบบทำไว้ให้ยิงง่าย ตายง่าย มาพร้อมกับผู้ให้บริการอย่าง SaGameTV ที่เป็น Website ที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะเล่นง่าย จ่ายจริง ระบบดี มีทีมงานคุณภาพ พร้อมทั้งโปรโมชั่นมากมาย หากผู้เล่นท่านใดสนใจก็สามารถเข้ามาร่วมสนุก สมัครเป็นสมาชิกกันได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โอกาสหน้ายังมีเกมสนุก ๆ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันอย่างแน่นอน จะเป็นเกมอะไร ต้องคอยติดตามกันต่อไปนะครับ แล้วพบกันอีกเช่นเคย

Scroll to top