Black Tornado เกมยิงปลาแบล็คทอร์นันโด

สวัสดีนักเล่นเกมออนไลน์ทุกท่าน มาถึงการรีวิวในรอบนี้ ก็เหมือนเช่นเคยครับ SaGameTv ก็มารีวิวเกมให้เพื่อน ๆ ผู้เล่นเกม นักพนันออนไลน์ได้รู้จักกับเกมสนุก ๆ เอฟเฟคสวย ๆ สุดมันก็ต่อ ในครั้งนี้ ก็ยังอยู่กับค่ายเกมที่โด่งดังในวงการเกมยิงปลานั่นก็คือผู้พัฒนาค่าย BBP The Gaming Play นั่นเอง ครั้งนี้ถือคิวของเกมที่มีชื่อว่า Black Tornado แค่ชื่อก็ดุดันแล้วใช่ไหมครับ มาอ่านรายละเอียดกันเลย

Black Tornado คืออะไร

เกมนี้เป็นเกมยิงปลาเกมหนึ่งที่มี graphic สวยงามมาก ที่จะพาผู้เล่นไปท่องโลกใต้ทะเล ออกล่าสัตว์น้ำหายากในตำนาน เพื่อหาสมบัติที่ซ้อนเร้นใต้ท้องทะเลที่ให้ผลตอบแทนที่มีมูลค่าสูงมาก ขึ้นแท่นเกมยอดนิยมที่ติดอันดับต้นๆ ของเกมยิงปลา อย่ารอช้าไปอ่านกติกาการเล่นเกมกันเลยดีกว่า แต่เดี๋ยวก่อน ผู้เล่นต้องเป็นสมาชิกของ SaGameTv ด้วยนะถึงจะสามารถเข้าเล่นได้ เพราะฉะนั้นในครั้งนี้ SaGameTv ก็จะพาผู้เล่นหน้าใหม่ทุกท่านมาแนะนำให้รู้จักวิธีการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าเล่น จนไปถึงขั้นตอนการฝากเงิน และกติกาเล่นเกมยิงแบล็คทอร์นันโดไปเริ่มกันที่วิธีสมัครสมาชิกกันเลย

วิธีการสมัครสมาชิก

ก่อนอื่นให้ผู้เล่นไปที่ google search หาคำว่า SaGameTv หรือไปที่ website sagametv.com เมื่อคลิกเข้าเว็บไซต์แล้วให้ผู้เล่นไปที่เมนู สมัครสมาชิก ทางด้านขวามือบน ของหน้าเว็บไซต์ การสมัครสมาชิกใช้เพียงแค่เบอร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อเป็น Username ของผู้เล่นเท่านั้น ให้ผู้เล่นกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือของท่าน รอรับ SMS ยืนยัน ระบบจะส่ง รหัส OTP สำหรับยืนยันมาที่มือถือของท่าน ให้ผู้เล่นกรอกรหัสที่ได้รับเพื่อยืนยัน หลังจากนั้นให้ผู้เล่นสร้างรหัสผ่านของตัวเอง พร้อมยืนยันรหัสผ่านดังกล่าว เมื่อสำเร็จขั้นตอนนี้ ให้ผู้เล่น ผูกบัญชีธนาคาร เพื่อใช้สำหรับการ โอนเงิน ฝากเงินเข้าระบบ ข้อควรระวังคือ เมื่อผู้เล่นทำการผูกเลขบัญชีสำหรับโอนเงินแล้ว การฝากเงินและถอนเงิน ต้องทำจากเลขบัญชีเดียวกัน เพราะหากผู้เล่นฝากเงินจากบัญชีที่ไม่ได้ผูกไว้ จะทำให้ระบบไม่สามารถเพิ่มเครดิตให้กับท่านได้ เมื่อผูกบัญชีสำเร็จผู้เล่นจะมี user เป็นของตนเองเรียบร้อย แต่ยังไม่สามารถเล่นเกมได้นะ ต้องทำการฝากเงินเข้าระบบเสียก่อน

วิธีการ “ฝากเงิน” เข้าระบบ

การฝากเงินให้ผู้เล่น ใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้ เป็น Username Login เข้าระบบ เมื่อทำการ login สำเร็จให้ไปที่เมนู ฝากเงิน ระบบจะปรากฏเมนู ให้ผู้เล่นระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะฝาก พร้อมกดยืนยัน หลังจากนั้น ให้ผู้เล่นโอนเงินตามจำนวนที่ต้องการไปยังบัญชีที่ระบบแจ้ง เมื่อทำการโอนเงินแล้ว ระบบจะเพิ่มเครดิตให้ผู้เล่นทันที ใช้เวลาไม่นาน

ทางเข้าเล่นเกมยิงปลาแบล็คทอร์นันโด

เมื่อผู้เล่นสมัครสมาชิกและมีเครดิตแล้วให้ผู้เล่นไปที่เมนูทางด้านซ้ายของ website เลือก Fishing หรือ ยิงปลา แล้วเลือกเกม Black Tornado กดปุ่มเข้าเล่น ระบบก็จะพาท่านเข้าสู่โลกแห่งท้องทะเลที่รอคอยให้ผู้เล่นเข้ามาล่าสมบัติทันที หลังจากที่เข้าสู่เกม เกมนี้จะมีโหมดการเล่นอยู่ 2 ประเภท ตามจำนวนเงินเดิมพัน แบ่งออกสำหรับคนงบน้อย 0.5 – 50 บาท และสำหรับนักเล่นเกมทุนหนา 4 – 500 บาท ให้ผู้เล่นทำการเลือกตามความต้องการ ได้เลย

เมื่อเข้าเกมมาแล้วจะพบกับเมนูต่าง ๆ มากมาย เริ่มจาก ด้านซ้ายมือของผู้เล่นจะเป็นเมนูตัวเลือกฟังก์ชัน ด้านล่างมุมซ้าย จะเป็นช่องแสดงยอดเงินคงเหลือ ถัดมาจะเป็น ป้อมปืนของผู้เล่น สามารถเพิ่มหรือลดเงินเดิมพันได้จากตรงนี้ ตรงกลางจะเป็นบ่อที่มีปลาว่ายน้ำจำนวนมาก ด้านขวามือ จะเป็นปุ่มสำหรับการเล็ง และ ล็อคเป้า ก่อนอื่นให้เพื่อนๆ ไปที่เมนู ตัวเลือกฟังก์ชันด้านซ้ายมือ เพื่ออ่านกติกากันก่อน หรือ จะอ่านจากเราด้านล่างของหน้าเว็บนี้ก็ได้

กติกาการเล่นเกม Black Tornado

 • เป็นเกมยิงกระสุนเพื่อสังหารปลาที่ว่ายอยู่ในบ่อ กระสุนเมื่อถูกยิงออกไปแล้ว หากยังไม่สัมผัสตัวปลา กระสุนจะกระเด็นจนกว่าจะถูกตัวปลา
 • เกมจะแบ่งปลาออกเป็นสองประเภท คือ “ปลาเงินรางวัล” และ “ปลาพิเศษ”
 • เมื่อสังหารปลาได้ จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราที่ระบบกำหนดไว้ เมื่อสังหารปลาพิเศษได้ผู้เล่นจะได้รับ feature พิเศษเพิ่มเติมที่ระบบกำหนด
 • ปลาเงินรางวัล มีอัตราผลตอบแทนมากที่สุด ตั้งแต่ x2 ไปจนถึง x300 รางวัลที่ได้รับ คิดจากจำนวนเงินเดิมพันคูณด้วย อัตรารางวัลของปลาแต่ละตัว
 • ปลาพิเศษ จะมีรางวัลหลายประเภท
 • “ล็อกเป้าสายฟ้า” เมื่อเริ่มการล็อกเป้าสายฟ้า รางวัลจะถูกสุ่มโบนัสคูณ ตั้งแต่ x8 x18 x38 x58 และ x88 และจะสังหารปลาได้หลายตัว
 • “ระเบิดประเภทเดียวกัน” เมื่อเริ่มการระเบิด รางวัลจะถูกสุ่มโบนัส ตั้งแต่ x8 x18 x38 x58 และ x88 และจะระเบิดปลาที่มีภาพเหมือนกันกับที่แสดงบนระเบิด
 • “ระเบิดแคนอน” เมื่อเริ่มฟังก์ชัน ระเบิดแคนอน รางวัลจะคูณ 28 เท่า และสุ่มระเบิดปลาในรัศมี
 • “ระเบิดหัวสว่าน” เมื่อเริ่มฟังก์ชัน ระเบิดหัวสว่าน รางวัลจะคูณ 28 เท่า และสว่านจะสามารถสังหารปลาต่อเนื่องได้
 • “แช่แข็ง” เมื่อเริ่มฟังก์ชันจะแช่แข็งปลาบนหน้าจอ และรางวัลจะคูณ 28 เท่า
 • “อั่งเปา” สุ่มจับอั่งเปาจำนวน 1 ใบ จะสุ่มได้รับรางวัล 8, 18, 58, 168, 288, 388, 588 และ 888 เท่าตามลำดับ
 • “ไข่ทองคำ” สุ่มจับไข่ทองคำจำนวน 1 ใบ จะสุ่มได้รับรางวัล 8, 18, 58 168, 288, 388 และ 588 เท่าตามลำดับ

สรุปภาพรวมของเกม Black Tornado เป็นเกมที่มี feature ปลาพิเศษ ที่ทำให้มีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากถึง 888 เท่า เหมาะสำหรับคนที่ชอบเกมยิงปลาเป็นชีวิตจิตใจ และอยากหารายได้พิเศษไปในตัว ผลตอบแทนคุ้มค่าเห็น ๆ สำหรับใครที่อยากลงทุน ลองเล่น หรือหารายได้จริงจังแบล็คทอร์นันโดเป็นอีกเกมที่น่าลงทุนแน่นอน สนุกเพลิดเพลินได้เงินจริงแน่นอน ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้ว มาที่ SaGameTv ยิงง่าย ตายง่าย จ่ายจริงแน่นอน

Scroll to top